Bảng quy đổi đơn vị đo áp suất

CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

AN THỊNH PHÁT

Kiến thức

Bảng quy đổi các đơn vị đo áp suất

Như Công ty Van Công Nghiệp A.T.P có bài viết giới thiệu về đồng hồ áp suất là gì ở bài viết trước. Quý khách có thể click vào link này để tìm hiểu thêm về bài viết giới thiệu đồng hồ áp suất.

http://vancongnghiepatp.com/kien-thuc/dong-ho-do-ap-suat-nhung-dieu-can-biet-khi-lua-chon-dong-ho-ap-suat-23

Sau đây là bài viết giới thiệu về: Bảng quy đổi các đơn vị đo áp suất thông dụng.

Với xu hướng hiện tại, Đồng hồ áp suất hay còn gọi là áp kế có rất nhiều đơn vị đo khác nhau nhưng có thể quy đổi cho nhau, tùy vào khu vực lãnh thổ mà người ta sử dụng các đơn vị đo khác nhau, như châu á thì thường dụng đơn vị Kgf/cm2 còn châu âu thường dùng đơn vị bar, ngoài ra còn nhiều đơn vị như mmHg, Mpa, PSI,

Ở Việt Nam, hiện tại nhu cầu khách hàng thường sử dụng đồng hồ đo áp suất có các đơn vị đo thông dụng như Bar, Mpa, Kgf/cm2, PSI giúp người dùng dễ dàng quan sát áp suất sử dụng trên hệ thống ống dẫn hoặc hệ thống máy sản xuất. Đây là những đơn vị của đồng hồ áp suất mà các nhà cung cấp nhập hàng nhiều để bán trên thị trường cần đo áp lực chất lỏng, áp lực hơi. Tất cả các đơn vị đo áp suất đều có mối liên quan và có thể Quy đổi lẫn nhau dựa trên chuẩn SI được các nhà vật lý nghiên cứu và cung cấp. Tuy nhiên, có một số ứng dụng nhất thiết phải chọn đúng các đơn vị đo để sử dụng hiệu quả nhất. Đối với các trường hợp này khách hàng cần liên hệ trực tiếp nhà sản xuất từ nước ngoài hoặc các nhà cung cấp trong nước để có phương án tối ưu nhất cho việc mua hàng, đảm bảo mua được đúng thông số kỹ thuật để sử dụng.

Với riêng đồng hồ đo áp suất, tính riêng về các loại đơn vị đo đã thấy được sự đa dạng của chúng. Do đó các nhà cung cấp không thể nào stock đầy đủ các chủng loại để cung cấp cho thị trường sử dụng. Bởi vì nhiều thiết bị đi theo máy sử dụng các đơn vị phổ biến tại nước hay khu vực của họ. Khi thiết bị đi kèm máy móc này nhập về Việt Nam và bị hư hỏng cần thay thế gấp, khách hàng cần được tư vấn kỹ thuật thật chi tiết và chính xác để đảm bảo khi mua về lắp đặt thiết bị làm việc tốt và không gây hư hỏng hay ảnh hưởng đến máy sản xuất.

Sau đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng bảng quy đổi đơn vị đo áp suất thông dụng tại Việt Nam để khách hàng có thể tiện tra cứu và lựa chọn sản phẩm thay thế thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Bảng quy đổi đơn vị đo áp suất

 

Để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật đồng hồ áp suất hoặc cần tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để có thể biết rõ hơn về sản phẩm.

Công ty Van Công Nghiệp An Thịnh Phát kính chào & mong được hợp tác cùng quý khách.