ATP Valve đại diện độc quyền phân phối van điều khiển NOAH tại Việt Nam

CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

AN THỊNH PHÁT

Kiến thức

Giới thiệu về nhà sản xuất NOAH ACTUATION

NOAH ACTUATION là nhà máy chuyên sản xuất van điều khiển điện, van điều khiển khí nén gồm các sản phẩm như van bi, van bướm, van dao, van cầu và van cổng.

Hình ảnh van điều khiển

NOAH được thành lập từ năm 1986 có hơn 36 năm kinh nghiệm về sản xuất van điều khiển. Nhà máy sản xuất và trụ sở đặt tại Incheon, Hàn Quốc. Ngoài ra NOAH còn có văn phòng tại Anh và Mỹ.

NOAH là một trong những công ty lâu đời, hàng đầu về sản xuất bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén tại Hàn Quốc. Sản phẩm được xuất khẩu cho các thị trường yêu cầu hàng chất lượng như Anh, Mỹ, Đức, Thuỵ Điển, Hà Lan và Nhật Bản. Hiện tại sản phẩm NOAH được phân phối hơn 40 quốc gia. Là công ty hàng đầu xuất khẩu bộ điều khiển nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và có các chứng chỉ an toàn như: ATEX & IECEx, ISO9001:2015, ISO14001:2015, OHSAS 18001:2007.

NOAH tự hào là nhà cung cấp được đồng hành cùng các công ty nhà thầu xây dựng và lắp đặt máy của Hàn Quốc như: SAMSUNG C&T, HYUNDAI E&C, POSCO E&C thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam tại như: Nhà Máy Nhiệt Điện Nhơn Trạch 3 và 4, Nhà Máy Nhiệt Điện Quảng Trạch 1, Nhà Máy Lọc Hoá Dầu Long Sơn, Nhà Máy Điện Khí Hải Lăng, Dầu Khí Việt Nam, vv…

 

Hình ảnh: Van điều khiển NOAH lắp đặt trong các dự án

Các tính năng nổi bật của Van Điều Khiển NOAH:

- Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc.

- Có chứng chỉ an toàn chống cháy nổ ATEX & IECEx, chứng chỉ xuất xứ & chất lượng cho mỗi sản phẩm.

- Sản phẩm có tích hợp công nghệ mới, chất lượng sử dụng ổn định lâu dài và có độ bền cao.

- Bộ điều khiển có thiết kế nhỏ gọn nhưng có lực đóng mở mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn. Và đặc biệt là có thể lắp thêm các chức năng khác tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

- Bộ điều khiển có tích hợp bộ sưởi ẩm giúp các chi tiết kỹ thuật bên trong bộ điều khiển luôn khô ráo và hạn chế tình trạng hư hỏng do môi trường bên ngoài tác động.

- Có đèn LED tích hợp bên trên bộ hiển thị vị trí đóng mở van giúp dễ dàng nhận biết khi lắp đặt ở các vị trí cao hoặc xa phòng điều khiển.

- Có tịch hợp bộ đóng ngắt tự động khi quá lực.

- Có tích hợp tay quay phụ hoặc bộ điều khiển tích hợp pin dự phòng tự đóng/mở van về vị trí cài đặt trong trường hợp mất điện khẩn cấp.

- Có nhiều dãi điện áp cấp thông dụng như: 24VDC, 220VAC, 380VAC,…

- Thời gian giao hàng nhanh.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp An Thịnh Phát tự hào là đơn vị đại diện độc quyền phân phối sản phẩm NOAH tại Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết xây dựng chính sách giành cho khách hàng như:

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật: Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của ATP Valve hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm,  giải đáp thắc mắc, cũng như xử lý tình huống sự cố kỹ thuật cho khách hàng tại Việt Nam.

Chính sách giao hàng: Hàng có sẵn tại kho đối với các sản phẩm thông dụng. Các sản phẩm nhập khẩu đảm bảo thời gian giao hàng nhanh.

Chính sách bảo hành: ATP Valve cam kết bảo hành sản phẩm NOAH lên đến 18 tháng.

Chính sách và quyền lợi của khách hàng: Bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và dịch vụ sau bán hàng khi sử dụng sản phẩm NOAH được công ty ATP Valves cung cấp.

Trên đây là bài viết giới thiệu về van điều khiển điện và van điều khiển bằng khí nén. Thông qua lời giới thiệu này, ATP Valve mong muốn có thể giúp ích cho Quý khách hàng, Quý đối tác có thể đánh giá và lựa chọn sử dụng sản phẩm thích hợp và mang lại giải pháp hiệu quả nhất để có thể giúp tiết kiệm và lựa chọn tính năng sản phẩm ưu việt hơn cho hệ thống sản xuất của nhà máy mình.

Nếu có thắc mắc về kỹ thuật hoặc chi tiết của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Xin cám ơn vì đã quan tâm và tìm hiểu về bài viết của ATP Valve.

Trân trọng kính chào!

Hotline